Ban Mê Studio

Soundcard Tascam US 2x2 (Like New)

Tình trạng: Còn Hàng
1,800,000đ 3,200,000đ Tiết kiệm: -44% so với giá thị trường

ascam US-2x2  là một thiết bị phòng thu được sử dụng khá phổ biến mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tascam US-2x2  (2 đầu vào, hai đầu ra) là thiết bị phòng thu chuyên nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực phát thanh truyền hình và sản xuất âm nhạc. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sáng tác nhạc và rất thích hợp sử dụng cho những người mới bắt đầu. Cung cấp tính năng ghi âm chất lượng cao 24 bit/96kHz, cài đặt và điều khiển dễ dàng, nhờ đó mà người sử dụng sẽ thực sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Giao diện âm thanh

 

 

Sản phẩm Tascam US-2x2  được thiết kế với giao diện âm thanh / MIDI với bộ khuyếch đại micrô siêu âm Ultra-HDDA. Sản phẩm tập trung vào việc loại bỏ các chức năng phức tạp, cài đặt chức năng cập nhật tự động và sử dụng nó.

Tiện ích đặc biệt

Tascam US-2x2  có thể sử dụng trực tiếp đầu vào của nhiều microphrei và guitar chất lượng cao cùng một lúc. Nó hỗ trợ các bản ghi âm đa dạng như giọng hát và guitar, ghi âm nhạc cụ tiên tiến bằng nhiều micrô và thậm chí cả MIDI.  Do đó, người sử dụng có thể sản xuất nhạc tại nhà nhờ sử dụng nguồn âm thanh MIDI. Ngoài ra, nếu bạn kết nối với iPad và sử dụng ứng dụng tổng hợp, bạn có thể sử dụng nó như một bộ tổng hợp bằng iPad

Sản phẩm chuyên dụng

 

Tascam US-2x2  là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các nhạc sĩ

 

Tascam US-2x2  là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các nhạc sĩ muốn ghi âm bằng cách sử dụng PC nói riêng, loại bỏ các chức năng phức tạp và dễ dàng thưởng thức một chất lượng âm thanh cao mà không cần biết về thiết bị. Điều này sẽ giúp người yêu nhạc có thể tập trung cho các tác phẩm của mình để có một tác phẩm nổi bật và thu hút nhất.

Thiết kế dễ dàng sử dụng

Sản phẩm Tascam US-2x2  mang đến một thiết kế rất dễ dàng sử dụng, người sử dụng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho các kết nối nhưng vẫn có được một sản phẩm tiện ích để sử dụng. Đây là một đặc điểm rất có lợi cho những người mới bắt đầu sử dụng các thiết bị phòng thu và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Với những đặc điểm nổi bật này, sản phẩm sẽ giúp người yêu nhạc có được một lựa chọn tốt nhất về thiết bị phòng thu để sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
5
         

1 đánh giá

comment
         
6 tháng trước

Soundcard đẹp lắm, shop bán có tâm, hỗ trợ nhiệt tình