Ban Mê Studio

Tấm chắn lọc âm Micro 5 miếng (Vocal Booth)

Tình trạng: Còn trong kho
850,000đ 1,200,000đ Tiết kiệm: -29% so với giá thị trường
  • 1. LOẠI BỎ SỰ CAN THIỆP TIẾNG ỒN: Cao-chất lượng Dàn Âm Thanh Không Gian Acoustic hấp thụ xốp cách nhiệt âm thanh khuếch tán làm giảm tiếng ồn và phòng bầu không khí để tạo ra Một Tối Ưu ghi âm điều kiện trong nhiều tình huống.
  • 2. Tính linh hoạt & tiện lợi: Thiết kế ô 3 có 2 bảng điều khiển có thể gập lại, thiết kế ô 5 có 4 Bảng điều khiển có thể gập lại để cho phép điều chỉnh góc, mang lại cho bạn sự thoải mái tối ưu. Thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc nhẹ cũng như khả năng gập cho phép bạn mang theo dễ dàng và mang theo mọi lúc mọi nơi.
  • 3. Dễ sử dụng: Tấm chắn cách ly Micrô có thể được cố định trên bàn hoặc mặt bàn, và cũng có thể được gắn vào chân đế micro. Hoàn hảo cho Máy ghi âm giọng nói/âm thanh chuyên nghiệp và gian hàng âm thanh kết nối.
  • 4. Chân ổn định chống trượt: chống trượt, và toàn bộ gian hàng gắn vào chân đế micro của bạn với hệ thống kẹp chắc chắn.
  • 5. Giá đỡ ren mic: Cung cấp bảo vệ bổ sung và ổn định khi được sử dụng ở chế độ máy tính để bàn; Lưu ý: không bao gồm chân đế micro và tai nghe.

970x600 02.jpg

Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.