Ban Mê Studio

Tai nghe kiểm âm Audio Technica ATH M50x

Thương hiệu: Technica
Tình trạng: Còn Hàng
3,490,000đ 4,200,000đ Tiết kiệm: -17% so với giá thị trường

Nổi bật nhất trong dòng M-Series của hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Nhật Bản Audio – Technica  ATH-M50x đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các kỹ sư âm thanh hàng đầu cùng các nhà phê bình âm thanh qua nhiều năm. Với các tính năng nổi bật, sản phẩm là sự lựa chọn thông minh của những phòng thu chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tai nghe kiểm âm ATH-M50x thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Thiết kế của tai nghe kiểm âm ATH-M50x

ATH-M50x tạo được ấn tượng đầu tiên đối với người sử dụng bởi thiết kế vô cùng cá tính và linh hoạt. Khớp nối giữa tai loa và headband có thể xoay chuyển được một góc 90 độ, hoặc cũng có thể xoay ngược ra phía ngoài và dễ dàng gấp lại. Rất thuật tiện trong việc sắp xếp hay di chuyển đi đâu đó mà không tốn nhìu diện tích.

Ngoài ra, dây kết nối tai nghe kiểm âm Audio-Technica với các thiết bị âm thanh khác có thể tháo rời và thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. ATH-M50x được trang bị đến 3 dây nối. Một dây nối dạng xoắn 1,2m và có thể kéo dài đến 3m, phù hợp khi bạn sử dụng những thiết bị liên kết gần như điện thoại, bàn DJ… Hai dây nối khác dạng thẳng với chiều dài lần lượt là 1,2m và 3m cho bạn linh hoạt thay đổi để chiếc tay nghe này có thể phục vụ bạn hiệu quả và tiện lợi nhất.

Đặc điểm nổi bật  của tai nghe phòng thu ATH-M50x

Việc thiết kế một tai nghe kiểm âm đạt được chất lượng đầu ra của tiếng bass giống như một loa kiểm âm là một mục tiêu yêu thích của các chuyên gia âm thanh. Và các kỹ sư thiết kế tai nghe của Audio – Technica đã làm được điều đó. Với âm bass rất chắc và mạnh mẽ, cũng như tròn âm và sâu cho bạn trải nghiệm tiếng bass như đang phát ra từ một chiếc trống thật.

Bên cạnh đó, tai loa có kích thước 45mm được thiết kế đệm da êm ái giúp âm nhạc đi thẳng trực tiếp đến tai bạn. Cùng với đó là tính năng cô lập âm nhanh nên âm thanh sẽ được kiểm soát không để lọt ra bên ngoài mặc dù bạn có vặn nút điều chỉnh âm thanh lớn đi nữa.

Nó cũng được hỗ trợ jack cắm chuyển đổi từ 3.5mm-6.3mm để bạn linh hoạt trong các nguồn âm thanh đầu vào cho tay nghe.

 

Tai nghe kiểm âm Audio-Technica ATH-M50x thật sự là một tai nghe chuyên nghiệp dành cho các phòng thu và các bạn trẻ nghiêm túc đầu tư cho con đường âm nhạc của mình.

Thông số kỹ thuật chính

  • Dải âm tần: 15Hz – 28kHz
  • Nguồn điện tối đa đầu vào: 1600mW at 1kHz
  • Mức âm thanh đầu ra: 99dB
  •  Khối lượng: 285g
Xem thêm Thu gọn
5
         

1 đánh giá

comment
         
11 tháng trước

Tai nghe đẹp, âm thanh tốt ôm tai nghe mọi người. Shop phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình ạ