Ban Mê Studio

SOLID STATE LOGIC SSL2

Tình trạng: Còn Hàng
4,200,000đ 5,800,000đ Tiết kiệm: -28% so với giá thị trường

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Solid State Logic SSL2

Hai tiền khuếch đại micro của SSL2 được thiết kế theo chuẩn SSL có thể truy cập thông qua đầu vào kết hợp XLR-1/4” sở hữu thông số kỹ thuật về mức tăng, khoảng không và tiếng ồn hàng đầu để theo dõi micro, nhạc cụ điện hoặc tín hiệu mức đường truyền với độ nét tối ưu. Khi bạn muốn một số đặc tính và trạng thái hấp dẫn cho đầu vào, chỉ cần nhấn vào nút “Legacy 4K” của kênh đó để tăng cường tần số cao và độ méo hài mượt mà, cả hai đều lấy cảm hứng từ console 4000 Series cổ điển được sử dụng trên vô số bản thu âm được yêu thích.

Cả hai kênh đầu vào được sắp xếp theo chiều dọc giống như mixing board định dạng lớn cũng cung cấp tính năng đo sáng LED 5 đoạn và nguồn phantom 48V có thể lựa chọn cho mỗi kênh. SSL 2 còn được trang bị một cặp đầu ra loa kiểm âm và một đầu ra tai nghe dòng lớn với dải động cao, điều khiển mức độc lập thông qua chiết áp Alps và kết hợp loa kiểm âm âm thanh nổi/đơn âm có thể lựa chọn.

SSL cho phòng thu tại nhà hoặc di động

Solid State Logic là một trong những thế lực thống trị trong lĩnh vực thu âm trong hơn bốn mươi năm, với di sản của console định dạng lớn vượt trội, thiết bị ngoại vi phòng thu và bộ xử lý plug-in đẳng cấp thế giới. Giờ đây, bạn có thể có được âm thanh SSL mang tính biểu tượng trong phòng thu tại nhà của mình với sound card thu âm USB SSL2. Solid State Logic SSL2 được trang bị một bộ tiền khuếch đại cấp chuyên nghiệp và bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz tuyệt đẹp. Chế độ Legacy 4K độc đáo cho phép bạn thêm những tính năng nổi bật của console analog SSL 4000 Series vào bản thu âm của mình chỉ bằng một nút nhấn.

Âm thanh SSL vô song và chất lượng xây dựng vượt trội

Sound card thu âm SSL2 có âm thanh nguyên sơ và chất lượng xây dựng vượt trội mà Solid State Logic được biết đến. Được trang bị hai đầu vào micro/đường truyền/nhạc cụ hàng đầu và bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz từ nhà sản xuất nổi tiếng trong ngành AKM, SSL2 mang lại âm thanh chuyên nghiệp trong phòng thu trong một yếu tố hình thức nhỏ. Được đặt trong một khung chắc chắn và có các đầu nối Neutrik và chiết áp Alps, SSL2 có thể chịu được áp lực di chuyển giữa các địa điểm thu âm từ xa. Thiết kế bảng điều khiển phía trước cung cấp quy trình làm việc trực quan với đồng hồ đo dễ đọc và cảm giác hài lòng về mặt công thái học. Và bộ khuếch đại tai nghe dòng lớn của nó đảm bảo khả năng kiểm âm chính xác, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng những gì bạn thu âm chính xác là những gì bạn đang nghe.

Nút Legacy 4K cho mojo analog tức thì

SSL đã xây dựng danh tiếng của họ trên các console định dạng lớn nổi tiếng của họ, qua đó vô số đĩa hát ăn khách và các album đoạt giải Grammy đã được tung ra. Đặc biệt, console sê-ri SSL 4000 đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư với mojo analog không thể phủ nhận của nó. SSL2 mang âm thanh dòng 4000 đặc trưng đó vào phòng thu của bạn với tính năng Legacy 4K, mà chỉ với một nút nhấn, sẽ truyền tải các tiền khuếch đại với hai đặc điểm thiết yếu của chuỗi tín hiệu Series 4000. Điều đầu tiên bạn sẽ nghe thấy là âm nhạc, tăng cường EQ tần số cao sẽ đẩy giọng hát hoặc nhạc cụ của bạn về phía trước trong trường âm thanh, để có cấu hình âm thanh sâu hơn, nhiều chiều hơn. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy sự bổ sung tinh tế của méo hài giúp làm ngọt âm thanh và thêm đặc tính cho tín hiệu. Đối với sound card thu âm định dạng nhỏ, không có gì giống với nút Legacy 4K có sẵn trên SSL2.

Phần mềm SSL Native và phần mềm bên thứ ba đi kèm

Để giúp bạn bắt đầu thu âm ngay lập tức, SSL2 mang đến cho bạn gói sản xuất toàn diện, bao gồm phần mềm của bên thứ ba từ Avid, Ableton và Native Instruments và hơn 1,5 GB sample từ Loopcloud. Ngoài bộ phần mềm đáng gờm này, SSL2 còn đi kèm với hai channel strip SSL Native: Vocalstrip 2 và Drumstrip. Với bốn bộ xử lý dành riêng cho giọng hát của Vocalstrip bao gồm: De-esser, De-ploser, 3-Band EQ và Compander, bạn có thể dễ dàng đạt được âm thanh rõ ràng và có sức ảnh hưởng. Và Drumstrip cung cấp năm công cụ xử lý được lựa chọn cẩn thận – bao gồm transient shaper, drum gate, enhancer tần số cao và thấp và compressor Listen Mic cổ điển – để tăng thêm độ rõ ràng và sức nặng cho bất kỳ bản thu âm trống nào.

Được xây dựng với các thành phần cao cấp cũng như được lấy cảm hứng từ console SSL 4000 Series nổi tiếng, Solid State Logic SSL-2 cung cấp cho những người thu âm tại nhà âm thanh chất lượng phòng thu và nguồn cảm hứng đặc biệt.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 2
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x combo XLR-1/4″ (mic/line/Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ TRS (L/R)
Tai nghe 1 x 1/4″
USB 1 x USB-C
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.11 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 8.1 trở lên
Chiều cao 6,9 cm
Chiều rộng 23,4 cm
Chiều sâu 15,7 cm
Trọng lượng 0,88 kg
    
Xem thêm Thu gọn
5
         

1 đánh giá

comment
         
8 tháng trước

Hàng đẹp xịn xò lắm ạ. Shop bán đồ có tâm lắm nhé