Ban Mê Studio

Micro Aston Origin BLACK BUNDLE

Thương hiệu: Aston
Tình trạng: Còn Hàng
5,900,000đ 6,020,000đ Tiết kiệm: -2% so với giá thị trường

Hãng sản xuất microphone thu âm Aston có trụ sở và nhà máy tại Anh Quốc (UK). Từ năm 2010 nhóm 6 người là các kỹ sư âm thanh tài năng, và các nghệ nhân thủ công nhiều kinh nghiệm đã cùng chung ý tưởng lập nên một thương hiệu microphone mới với những cải tiến mang tính đột phá và hữu dụng nhất cho studio và nhạc sỹ thu âm.

Origin là chiếc microphone điện dung đầu tiên của Aston, hình dáng của nó truyền tải những thiết kế độc đáo mà bạn không nhìn thấy ở bất cứ chiếc micro thu âm nào trên thế giới.

Lưới hình sóng bảo không chỉ tạo dáng vẻ độc nhất mà nó còn vệ màng rung micro, loại bỏ tạp âm không mong muốn lúc ghi âm.

Bạn không cần phải sử dụng thêm popfilter vì Origin đã được trang bị một lưới kim loại được thiết kế khoa học để tối ưu loại bỏ các tạp âm gió

Người sử dụng cũng không cần tới một phụ kiện thường đi kèm micro là giá đỡ chống rung bởi Origin đã tích hợp gá đỡ trên thân micro. Màng rung của micro được đặt trên một tấm cao su chất lượng cao để giảm chấn thay cho shockmount.

Vỏ micro là một ống kim loại đúc và không sử dụng đến bất kỳ một loại sơn mạ bề mặt nào, hình ảnh và mầu sắc của nó chính là loại vật liệu đắt giá tạo nên.

Lưu ý: microphone Origin không đi kèm giá đỡ chống rung Rycote.

Thông số kỹ thuật
Cấu tạo: Condenser - điện dung (cần nguồn phantom 48v)
Búp hướng: cardioid - hình trái tim
Dải tần số: 20Hz-20kHz
Độ nhạy (1kHz, 1kohms): 23.7mV/Pa
Tín hiệu trên nhiễu tại 94dB SPL: 76dB
Áp lực cao nhất cho phép tại nhiễu THD 0.5%: 127dB
Nút giảm độ nhạy -10dB: có
Nút cắt tần số thấp: 80Hz

Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.