Ban Mê Studio

M-Audio Air 192x4

Tình trạng: Còn trong kho
2,750,000đ 3,200,000đ Tiết kiệm: -14% so với giá thị trường

SoundCard thu âm M-Audio Air192x4 là thiết bị giúp cho âm thanh đi từ micro vào máy tính sắc nét và trong hơn. Một chiếc micro thông thường sẽ không thể làm điều đó nếu không có sound card âm thanh.

Với Soundcard M-Audio AIR 192×4, bạn có thể tạo các bản ghi chất lượng phòng thu 24 bit / 192kHz hoàn hảo với giao diện âm thanh trực quan và dễ sử dụng. AIR 192×4 cho phép bạn ghi tối đa 2 kênh cùng lúc với đầu vào kết hợp cân bằng XLR + ¼ chuyên dụng của nó và đầu vào ¼ được thiết kế đặc biệt để cung cấp chính xác nhất âm thanh của một cây đàn guitar hoặc guitar bass được cắm trực tiếp vào thiết bị.

M-Audio AIR 192×4 đi kèm với gói phần mềm của nhà M-Audio, cung cấp tất cả những gì bạn cần để bắt đầu thu âm. Với 2 DAW mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn, AIR 192×4 bao gồm Pro Tools và Ableton Live Lite.

M-Audio cũng đã thêm toàn bộ gói Plugin, dụng cụ ảo và vòng lặp hiệu ứng để phục vụ mọi nhu cầu sản xuất của bạn. Cho dù bạn cần một giai điệu guitar, reverb hoặc delay, AIR 192×4 sẽ đáp ứng các nhu cầu về hiệu ứng của bạn với Eleven Lite, 20 plugin hiệu ứng và Bộ sưu tập Creative FX của AIR. Với các plugin Nhạc cụ ảo AIR đi kèm, bạn sẽ có một máy trống ảo, synth, dây, bộ gõ, đàn organ và đàn piano để thêm các nhạc cụ âm thanh đẳng cấp thế giới vào các bài hát của bạn một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật của Sound card thu âm M-Audio Air192x4

• Độ phân giải 24 bit / 192kHz để ghi và giám sát chuyên nghiệp

• Mạch USB tốc độ cao mang đến cho bạn kết nối nhanh nhất, với độ trễ chuyến đi khứ hồi hàng đầu lớp chỉ 2,59ms *

• Tiền khuếch đại Crystal ™ trong suốt và bộ chuyển đổi A / D siêu nguyên sơ cho chất lượng ghi âm vượt trội

• Đồng hồ LED VU để quay số ở mức hoàn hảo

• XLR + ¼ Đầu vào kết hợp TRS với mạch tín hiệu chuyên dụng và (1) input Đầu vào nhạc cụ với mạch tín hiệu chuyên dụng cho âm thanh chính xác nhất hiện có

• Âm thanh nổi ¼ ra ngoài; ¼ Tai nghe ra với điều khiển mức độc lập

• Khung kim loại chắc chắn; điều khiển trung tâm lớn để điều chỉnh âm lượng dễ dàng

• Núm USB / Direct để cân bằng giữa tín hiệu đầu vào và tín hiệu máy tính

Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.