Ban Mê Studio

Loa kiểm âm Behringer Studio 50USB

Tình trạng: Còn trong kho
3,520,000đ 4,990,000đ Tiết kiệm: -29% so với giá thị trường

Loa monitor STUDIO 50USB  với công nghệ âm thanh đang ngày càng phát triển trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật cùng với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng khác nhau, chắc hẳn sẽ tạo được cơn sốt mới trên thị trường thiết bị âm nhạc.

Sản phẩm này vẫn được sử dụng tính năng bi-ampli với 4 bộ khuếch đại giúp âm thanh có tần số tái tạo, tuyến tính được phân giải sắc nét, sống động. Không những thế, màng loa được chế tạo bởi vỏ titan dát nên khi rung đến biên độ mạnh nhất cũng không lo ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong loa.

Đặc biệt monitor studio 50USB được chế tạo với công nghệ ống dẫn sóng tiên tiến cung cấp âm nhanh phân tán tối ưu với độ chuyển dịu của tần số lên đến 40Hz không gây chói tai cho người nghe.

Ngay từ trong tên gọi thì loa được chế tạo đặc biệt dành cho các phòng thu chuyên nghiệp, chính vì thế màng của loa được thiết kế mái vòm đặc biệt dành có độ lọc tạp âm đến mức tối đa.

Với đặc tính USB để kết nối trực tiếp các nguồn âm thanh kỹ thuật số stereo âm thanh được chế tạo các nguồn khác nhau, không bị giới hạn kết nối dây chuyền âm thanh của bạn, giúp nguồn được nối thẳng trực tiếp từ các thiết bị truyền loa ngoài hay là các thiết bị truyền nối từ nhạc cụ điện tử khác.

Ngoài ra loa được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và sang trọng, rất phù hợp cho các phòng thu chuyên nghiệp, hội trường nhỏ hay đơn giản là không gian phòng khách nhà bạn, tất cả đều rất phù hợp tạo nên những phút giây giải trí khó quên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tần số chéo:               4.3kHz

Tần số đáp ứng:         50Hz - 20kHz

Công suất tiêu thụ:     100W

Kích thước:                 11,3 '' x 7,8 '' x 11 '' / 288mm x 198mm x 280mm (H x W x D)

Trọng lượng:              12lbs / 5,5kg

Trở kháng đầu vào:    10kΩ

Mức đầu vào tối đa:   + 22dB

Xem thêm Thu gọn
0
         

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.