Ban Mê Studio

Micro Aston ELEMENT BUNDLE

Thương hiệu: Aston
Tình trạng: Còn Hàng
3,850,000đ 3,940,000đ Tiết kiệm: -2% so với giá thị trường
Aston Microphones đã tận dụng đôi tai của hơn 2.000 nhạc sĩ, kỹ sư và nhà sản xuất để tinh chỉnh âm thanh của micro dynamic moving-coil active Element. Mẫu kích thước lớn này đã tạo ra hơn 36.000 điểm dữ liệu mà Aston đã sử dụng để tạo ra chiếc micro nổi bật giữa những chiếc micro phòng thu huyền thoại khác của hãng. Aston thậm chí còn chế tạo micro của mình khác biệt với các micro condenser, dynamic cũng như ribbon và kết quả là tạo ra một chiếc micro với phản hồi toàn diện trên phạm vi rộng với độ chi tiết thoáng qua hoàn hảo.
 
 

Ưu điểm nổi bật

  • Element là thành quả của quá trình bình chọn với hơn 2.000 nhạc sĩ, kỹ sư và nhà sản xuất.
  • Capsule cuộn dây (moving-coil) active hoạt động độc đáo khác biệt với các thiết kế capsule condenser, dynamic và ribbon.
  • Side address, mẫu cực cardioid.
  • Âm bass mở rộng và phản hồi transient nhanh chóng cho âm thanh đầy đủ, chi tiết.
  • Hoàn hảo để sử dụng trong phòng thu tại nhà, đủ chắc chắn để sử dụng trên sân khấu.
  • Đi kèm micro, đế chống sốc độc quyền và pop-filter từ tính.
  • Yêu cầu nguồn ảo để hoạt động.

Tính năng chính

Giọng nói được định hình từ mọi người

Element Project là dự án đầu tiên của loại hình này – tổ chức phiên bỏ phiếu giữa các nhạc sĩ, kỹ sư và nhà sản xuất, tinh chỉnh giọng nói của micro cho đến khi âm thanh gây được ấn tượng cho phần lớn người bỏ phiếu. Aston đã dành hơn 18 tháng để phát triển Element, trong đó 15 tháng dành riêng cho thiết kế viên nang Ridyon và ba tháng đưa Element vượt qua các bước còn lại với ý kiến đóng góp từ cộng đồng thu âm.

Moving-coil active

Aston Microphones giải thích rằng viên nang Ridyon của Element là công nghệ độc nhất vô nhị, khác biệt hoàn toàn so với các viên nang condenser, dynamic và ribbon. Nó thực sự kết hợp các yếu tố tốt nhất từ cả ba lớp mic để tạo ra một thứ hoàn toàn mới. Âm thanh của Element có độ nhạy của condenser, low-end punch của dynamic và âm thanh mượt mà, tự nhiên của ribbon. Là một micro active, Element cần phải có nguồn ảo để có thể sử dụng và sẽ báo hiệu kết nối thành công qua dải đèn tím có trên micro. Các kỹ sư âm thanh rất ấn tượng với âm thanh đầy đủ và phản hồi nhanh chóng của Element, mang đến âm thanh sống động hoàn hảo cho lead vocal.

Thông số kỹ thuật

Microphone Type
Loại micro
Active Dynamic
Polar Pattern
Mô hình cực
Cardioid
Power Source
Nguồn điện
48V phantom power
Nguồn phantom 48V
Manufacturer Part Number 000-F8000-00010

Trọn bộ sản phẩm

  • Micro Dynamic Aston Microphones Element.
  • Shockmount.
  • Pop-filter.
Xem thêm Thu gọn
5
         

1 đánh giá

comment
         
1 năm trước

Chà chà mic đẹp quá cả nhà ạ