Ban Mê Studio

Celemony Melodyne Studio 4.2.3 Full Crack

admin | 11/03/2020

  • Chia sẻ phần mềm miễn phí
  • Link Google Drive nhanh
  • Pass (nếu có): banmestudio.vn

iZotope Ozone Advanced 9.0.3 Full Crack

 DOWNLOAD | Google Drive Free

Celemony Melodyne Studio 4.2.3 ứng dụng chỉnh sửa melody, midi được chạy độc lập hoặc tích hợp sử dụng cùng với các phần mềm thu âm chuyên nghiệp không thể thiếu cho các phòng thu.

Melodyne là một ứng dụng phần mềm mà bạn có thể chỉnh sửa âm thanh theo cách âm nhạc hơn bao giờ hết có thể nghĩ. Trong Melodyne, bạn làm việc với các ghi chú - chứ không phải với dạng sóng vô nghĩa. Bạn không chỉ nhìn thấy nơi âm nhạc được to hơn hoặc nhỏ hơn nhưng cũng là nơi ghi chú bắt đầu và kết thúc.

Celemony Melodyne Studio - Chỉnh sửa, điều chỉnh âm thanh

Melodyne Studio là một chương trình chức năng sẽ thu hút các nhạc sĩ, bởi vì bây giờ bạn có thể làm việc với các tệp âm thanh đơn âm được ghi ở dạng thông thường, tiến hành cả chỉnh sửa và thay đổi tệp hoàn chỉnh bằng cách điều chỉnh các đặc điểm âm nhạc và giai điệu của bản nhạc. Nói chi tiết hơn, sau đó phần mềm sau khi tải xuống tệp, xem xét tài liệu đơn âm của nó, sẽ thực hiện phân tích dựa trên đó bạn có thể nhận được tất cả dữ liệu dưới dạng mẫu của bản nhạc này, lần lượt, chúng sẽ được chia cho các ghi chú tương ứng. Điều này cho phép bạn lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào và hạ thấp hoặc nâng nó dọc theo dàn, con chip này sẽ thay đổi cao độ và cao độ được chỉnh sửa. Phương pháp này phù hợp để thay đổi thời lượng của phần âm thanh, biên độ, thành phần định dạng.

Bạn có thể sửa đổi từng nốt và do đó ảnh hưởng trực tiếp đến ngữ điệu, phrasing và động lực - và làm điều này không chỉ với giọng hát và nhạc cụ đơn âm mà cả với các nhạc cụ đa âm như piano và guitar. Làm việc với Melodyne giống như có thể nói với một giọng ca "hát nốt này lâu hơn một chút" hoặc với một nghệ sĩ dương cầm "giảm nhẹ trọng lượng cho người thứ ba trong hợp âm này" - vài giờ, vài tuần, thậm chí nhiều năm sau buổi ghi âm.

Melodyne hoàn chỉnh. Melodyne 4 studio cung cấp cho bạn tất cả các chức năng Melodyne cho cả ứng dụng chỉnh sửa và sáng tạo trên số lượng bản nhạc không giới hạn. Bạn có thể chỉnh sửa nội dung âm thanh và âm nhạc của bản ghi theo cách trực quan như vậy hoặc thực hiện các thay đổi sâu rộng như vậy mà không có công cụ âm thanh nào khác.

Các công nghệ mới và một mức độ tự do mới cho toàn bộ gia đình Melodyne. Celemony đang phát hành Phiên bản 4 của phần mềm âm thanh huyền thoại Melodyne. Điều này tạo thành bản cập nhật rộng rãi nhất cho toàn bộ dòng sản phẩm trong lịch sử của công ty, với sự nhấn mạnh vào studio Melodyne 4.

Điểm nổi bật bao gồm Trình chỉnh sửa âm thanh với khả năng thiết kế âm thanh hoàn toàn mới, Truy cập ghi chú trực tiếp DNA - cuối cùng, trên số lượng bản nhạc không giới hạn - và phát hiện nhịp độ cực kỳ chính xác. Hơn nữa, Melodyne 4 studio hiện cũng chạy trực tiếp như một trình cắm trong DAW của bạn - cũng tự nhiên, ở độ phân giải 64 bit. Các phiên bản Melodyne nhỏ hơn - biên tập viên, trợ lý và thiết yếu - cũng đã được nâng cao.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:

Gợi ý hôm nay

-26%

Combo thu âm Solo gen 3

3,990,000đ 5,400,000đ
-33%

Soundcard Universal Volt 176

5,500,000đ 8,200,000đ
-13%

Yamaha AG03MK2 LSPK

8,690,000đ 10,000,000đ
-58%

Digidesign Digi 003 Factory Console

8,900,000đ 21,000,000đ
-26%

Arturia Keylab Essential 88

6,500,000đ 8,800,000đ
-32%

Soundcard Presonus Studio 24C

2,590,000đ 3,800,000đ