Mackie CR3


Mackie đã cho ra mắt một loại series loa Creative Reference Multimedia Monitor với mong muốn đem lại chất lượng âm thanh studio với mức giá cực kỳ hấp dẫn

  • Mã sản phẩm: CR3
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • 3,800,000đ 3,800,000đ
Số lượng

Những thiết kế đặc sắc của loa kiểm âm Mackie CR3

Loa kiểm âm Mackie CR3 có thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển đến bất kì nơi đâu, rất tiện lợi cho những công việc đi xa. Với màng bass được làm từ chất liệu PP có kích thước 3inch đem lại những âm thanh trầm sâu lắng mà không bị biến dạng quá nhiều. Màng treble của dòng loa này có chất liệu làm từ lụa mềm, có khả năng loại bỏ nhiễu xạ và tạo ra chất lượng âm thanh cân bằng với tần số cao.

Sản phẩm có vỏ loa được làm bằng gỗ và cổng tùy chỉnh âm thanh phía sau, có tích hợp 1 nút chuyển đổi vị trí loa phải/trái để người dùng có thể định vị được âm phát ra bên trái hay phải tùy thuộc vào sở thích của bạn. Có một núm on/off volume phía trước loa có vòng tròn phát sáng cho phép người dùng sử dụng nút điều khiển âm lượng. Ngoài ra, loa kiểm âm Mackie CR3 tích hợp thêm jack cắm tai nghe giúp bạn có thể so sánh âm phát ra của CR3 so với âm phát ra từ tai nghe.

Với ngoại hình sáng, dễ thu hút người tiêu dùng lại có thiết kế hoàn hảo cho phòng thu âm với chất lượng âm thanh tuyệt vời cho bạn. 

Thông số kỹ thuật của loa kiểm âm Mackie CR3

-          Kích cỡ màng bass: 3inch

-          Kích cỡ màng treble: 0.75 inch

-          Tổng công suất: 50W

-          Đáp ứng tần số: 80Hz-20Khz

-          Áp lực cực đại: 97 Db

-          Trọng lượng: 4,2 kg

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt


Từ khóa: Mackie CR3

0935879767